thiết kế nội thất văn phòng Thiết kế nội thất chung cư Thiết kế nội thất khách sạn Thiết kế nội thất showroom Quick Ways To Make Money
Home / Uncategorized / 10 điều đơn giản giúp bạn hạnh phúc hơn ở nhà

10 điều đơn giản giúp bạn hạnh phúc hơn ở nhà

Nhà của chúng ta là một phần mở rộng của chúng ta là ai: những gì chúng ta làm trong các bức tường của nơi ở của chúng ta định hình tâm trạng của chúng ta, ảnh hưởng đến năng suất của chúng ta và ảnh hưởng đến quan điểm của chúng ta về cuộc sống. Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng chúng ta có thể tác động đến hạnh phúc của mình bằng cách điều chỉnh những thói quen và thói quen nhỏ bé tạo nên cuộc sống hàng ngày của chúng ta – thực tế, chúng ta đang kiểm soát quan điểm của chúng ta về cuộc sống.

Thật đáng ngạc nhiên khi một vài điều chỉnh trong thói quen hàng ngày của chúng ta có thể trở thành chất xúc tác cho sự thay đổi tích cực, có ý nghĩa. Dưới đây là một vài điều đơn giản bạn có thể làm mỗi ngày để cảm thấy hạnh phúc hơn ở nhà.

1. Chăm chút chiếc giường của bạn

Một trong những thói quen đơn giản nhất tác động đến sức khỏe và cuộc sống của bạn, cho bạn hạnh phúc hơn khi ở nhà. Dẹp chiếc giường bộn bề qua một bên, tiến tới một ốc đảo nghỉ dưỡng sang trọng ngăn nắp, khi mọi thứ trên đầu giường có được vị trí trên táp đầu giường, đèn decor sẵn sàng bật sáng canh gác bên giấc ngủ. Tấm nệm trải êm ái, bộ ga trải giường màu sắc yêu thích, mọi thứ xung quanh xinh đẹp như cách bạn cư xử hàng ngày.

2. Đưa các phòng trong tư thế sẵn sàng

Sự bừa bộn gây ra căng thẳng; trật tự tạo ra một thiên đường từ nó. Thói quen cải thiện tâm trạng này rất đơn giản: Dành khoảng ba phút để đưa mỗi phòng trở lại “sẵn sàng” trước khi bạn khởi hành. Trừ khi bạn có một đứa trẻ mới biết đi, hoặc một đối tác thích mô phỏng động đất, ba phút là đủ.

3. Hiển thị các mặt hàng tình cảm xung quanh nhà của bạn

Một lý do mà trải nghiệm (và ký ức về những trải nghiệm đó) khiến chúng ta hạnh phúc hơn những thứ vật chất là do toàn bộ chu kỳ hưởng thụ mà trải nghiệm mang lại: lên kế hoạch trải nghiệm, mong muốn trải nghiệm, tận hưởng trải nghiệm và sau đó ghi nhớ trải nghiệm. Làm cho ngôi nhà của bạn một bộ sưu tập những kỷ niệm tích cực.

4. Bắt đầu một tạp chí biết ơn một một ngày

Trước khi ngủ, chỉ cần ghi lại một kỷ niệm vui từ ngày đó. Nếu bạn có con, bạn có thể hỏi chúng điều vui vẻ ngày hôm nay là gì? Suy ngẫm là một phần quan trọng của hạnh phúc và dừng lại để suy ngẫm về một sự kiện tích cực từ mỗi ngày nuôi dưỡng lòng biết ơn. Một phần thưởng bổ sung: Sau này, khi bộ nhớ của bạn không còn tồn tại, bạn sẽ có tất cả các cuộc phiêu lưu ý nghĩa của bạn được ghi lại! Nếu bạn gặp khó khăn khi bắt đầu viết nhật ký, hãy xem xét việc mua một cuốn sách để hướng dẫn bạn

5. Nếu bạn không thể thoát ra khỏi nó, hãy vào nó

Hãy bắt tay vào làm các món ăn trong căn bếp . Cảm nhận nước ấm nhẹ nhàng trên tay của bạn. Thưởng thức tiếng tích tắc của những bong bóng nhỏ. Quay album yêu thích của bạn với âm lượng lớn bất thường và bạn thích nó.

6. Trước khi bạn thức dậy mỗi buổi sáng, hãy đặt ra một ý định cho ngày

Thức dậy trên chiếc giường thân yêu và đón nhận ánh sáng của ngày mới qua khung cửa sổ. Một ý định cho ngày mới đã được bạn nhen nhóm và không ngừng theo đuổi đạt tới. Một giấc ngủ sâu là quan trọng để lấy lại tinh thần tràn đầy năng lượng.

7. Những cử chỉ ân cần nhỏ cho bạn cùng nhà

Đúng vậy, tôi nói: Không có gì! Thậm chí không một lời cảm ơn. Nấu một bữa sáng dinh dưỡng, chuẩn bị một tách trà bằng bộ ấm chén mỗi sáng sớm, cắm một lọ hoa xinh tươi trong lọ hoa gốm sứ Bát tràng, …

8. Gọi ít nhất một người bạn hoặc thành viên gia đình mỗi ngày

Bạn có thể làm điều này trong khi bạn dọn dẹp, trong khi gấp gọn chăn gối trên giường, hoặc trong khi bạn dắt thú cưng đi dạo. Ngay cả khi chúng ta sống nội tâm một cách tự nhiên, giao tiếp với những người thân yêu khiến chúng ta cảm thấy tốt hơn.

9. Chi tiền cho những thứ trau dồi kinh nghiệm ở nhà

Lên kế hoạch cho một bữa tiệc ấm cúng trong nhà, mời những người bạn thân nhất của bạn, nán lại cùng thưởng thức và thư giãn. Và đừng quên in ra những bức ảnh để ghi nhớ thời điểm tốt đẹp.

10. Dành vài phút mỗi ngày để kết nối với thứ gì đó lớn hơn chính bạn

Chỉ cần lùi lại để nhận ra rằng chúng ta là một phần của một vũ trụ to lớn có thể đặt ra một số quan điểm về sự khó chịu của bạn với những đôi tất chắc chắn không phải của tôi và chúng rất đáng sợ dưới ghế cafe . Trước khi ngủ, chỉ dành vài phút để chiêm ngưỡng một cái gì đó lớn hơn bản thân bạn. Đi dạo trong tự nhiên. Viết trong một tạp chí. Tạo một không gian linh thiêng trong ngôi nhà của bạn.

About quangdan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Link: anviethouse.vn kientrucanviet.com anviethouse.com