thiết kế nội thất văn phòng Thiết kế nội thất chung cư Thiết kế nội thất khách sạn Thiết kế nội thất showroom Quick Ways To Make Money
Home / Thiết kế nội thất / 6 kinh nghiệm để thiết kế văn phòng đẹp, chuyên nghiệp

6 kinh nghiệm để thiết kế văn phòng đẹp, chuyên nghiệp

Nói đến công sở bạn hay hình dung đến những nhân viên làm việc cặm cụi trong 4 bức tường đơn điệu. Bạn muốn nhìn thấy một hình ảnh mới của văn phòng với màu sắc sống động và những nhân viên tràn đầy năng lượng. Với những kinh nghiệm https://anviethouse.vn/ chia sẻ dưới đây hy vọng bạn sẽ có một thiết kế văn phòng đẹp, chuyên nghiệp.

Phân chia không gian làm việc

Phân chia không gian làm việc là yếu tố đầu tiên bạn cần chú ý để có thiết kế văn phòng đẹp. Bạn không thể thiết kế không gian nội thất văn phòng nếu như không phân chia không gian làm việc. Hãy chú ý phân chia từng  phòng ban, từng khu vực như: Phòng họp, phòng giám đốc, khu vực làm việc, khu vực nghỉ ngơi, khu lưu trữ…Phân chia không gian làm việc rõ ràng thì thiết kế nội thất văn phòng của bạn sẽ càng chi tiết và dễ thực hiện hơn.

Thiết kế văn phòng đẹp

Phong cách thiết kế để có thiết kế văn phòng đẹp

Hãy dựa vào lĩnh vực hoạt động của công ty để lên ý tưởng cho phong cách thiết kế văn phòng. Phong cách thiết kế văn phòng phù hợp với nhân viên, đối tác khách hàng và lĩnh vực công ty đang hoạt động. Khi xác định được phong cách bạn muốn cho văn phòng thì lúc đó thiết kế nội thất văn phòng mới rõ ràng được. Kiểu dáng, màu sắc, vật liệu nội thất được quyết định dựa trên phong cách thiết kế.

Kiểu dáng nội thất        

Từ phong cách nội thất sẽ quyết định đến kiểu dáng nội thất trong văn phòng của bạn. Với văn phòng theo phong cách hiện đại, năng động, trẻ trung nội thất thường hướng đến tập trung công năng, thông minh, đơn giản. Với văn phòng phong cách sang trọng, nội thất thường được thiết kế cầu kỳ, tinh xảo để thể hiện được sự đẳng cấp, chuyên nghiệp của công ty.

Màu sắc và hệ thống ánh sáng

Màu sắc nội thất cũng thường dựa trên phong cách thiết kế. Với thiết kế hiện đại, trẻ trung thường sẽ ưu tiên dùng tông màu sáng. Hệ thống ánh sáng trong thiết kế này cũng ưu tiên kết hợp ánh sáng tự nhiên và nhân tạo. Với ánh sáng nhân tạo thiết kế hệ thống ánh sáng đơn giản, gọn gàng.

Với thiết kế nội thất văn phòng sang trọng thường màu sắc nội thất là những màu trầm. Hệ thống ánh sáng thiên về ánh sáng nhân tạo, hệ thống ánh sáng cũng được thiết kế cầu kỳ hơn nhằm tôn lên vẻ đẹp trang trọng của công ty.

Vật liệu nội thất

Vật liệu gỗ với màu sắc đa dạng, chất liệu thân thiện vẫn là vật liệu được sử dụng phổ biến trong thiết kế văn phòng đẹp chiếm từ  60-80% trong nội thất văn phòng. Với chất liệu gỗ tự nhiên phù hợp với văn phòng làm việc trang trọng và gỗ công nghiệp phù hợp với văn phòng hiện đại.  Ngoài ra vật liệu kim loại cũng được sử dụng trong nội thất văn phòng kết hợp với nội thất gỗ để đem đến tính bền vững cho các sản phẩm nội thất.

Mang thiên nhiên vào trong văn phòng làm việc

Sự tươi mới, tự nhiên và gần gũi là điều chúng ta thường thấy trong bất kỳ phong cách thiết kế nào. Từ hiện đại, cổ điển đến những văn phòng làm việc độc lạ, phá cách thì yếu tố thiên nhiên luôn được lồng ghép một cách khéo léo. Bố trí cây xanh, mảng xanh trong phòng làm việc sẽ tạo ra không gian làm việc trong lành, thoáng mát và thoải mái hơn. Không nên lựa chọn các loại cây tùy ý. Lựa chọn loại cây có thể thanh lọc không khí đồng thời mang tài lộc cho hoạt động kinh doanh của công ty.

Với những chia sẻ ở trên hy vọng bạn có thêm ý tưởng cho thiết kế văn phòng đẹp của mình đểgiúp môi trường công sở công ty bạn trở thành địa chỉ nhân viên yêu thích và mong muốn cống hiến. Để có được thiết kế văn phòng đẹp, chuyên nghiệp văn phòng của bạn cần phải được thiết kế bởi đơn vị thiết kế nội thất uy tín. An Viet House là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn.

About quangdan

Check Also

phòng khách nhà ống đẹp

10+ mẫu thiết kế phòng khách nhà ống đẹp và thông thoáng

Phòng khách được coi như bộ mặt đại diện cho toàn bộ căn nhà. Bởi …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Link: anviethouse.vn kientrucanviet.com anviethouse.com