thiết kế nội thất văn phòng Thiết kế nội thất chung cư Thiết kế nội thất khách sạn Thiết kế nội thất showroom Quick Ways To Make Money
Home / Thiết kế nội thất / Tạo một thiết kế văn phòng tại nhà hoàn hảo trong 8 bước

Tạo một thiết kế văn phòng tại nhà hoàn hảo trong 8 bước

Nhà của bạn là lâu đài của bạn, nhưng nó cũng có thể là bộ chỉ huy trung tâm cho công ty của bạn, hoặc là nơi làm việc thứ cấp nếu bạn thường xuyên mang công việc về nhà.

Nếu sau này, bạn có thể không có nhiều đầu vào liên quan đến sự xuất hiện của văn phòng nơi làm việc hoặc tủ. Tuy nhiên, với tư cách là vua hoặc nữ hoàng của lâu đài, bạn có thể thiết kế và trang trí và thiết kế văn phòng tại nhà theo thông số kỹ thuật chính xác và sở thích của bạn. Đây là một số mẹo cần ghi nhớ khi bạn tạo văn phòng tại nhà hoàn hảo

Chọn cẩn thận

Khi chọn vị trí của văn phòng nhà bạn, hãy xem xét các yếu tố tiếng ồn và giao thông. Ví dụ: nếu văn phòng gần đường phố, bạn có thể nghe thấy mọi người đi bộ hoặc lái xe qua. Ngoài ra, hãy xem xét giao thông trong nhà của bạn. Nếu bạn có kế hoạch làm việc trong văn phòng của bạn khi những người khác trong gia đình ở nhà, đặt nó gần nhà bếp, phòng tắm hoặc phòng gia đình có nghĩa là bạn có thể có rất nhiều khách hoặc bạn có thể dễ bị phân tâm bởi những âm thanh gần đó.

Mặt khác, nếu bạn có con nhỏ, tốt nhất nên đặt văn phòng tương đối gần phòng của lũ trẻ để bạn có thể thuận tiện trong quá trình để mắt đến chúng, chúng sẽ e dè hơn trong việc khuấy động ngôi nhà của bạn.

Xem xét một cách tiết kiệm tối giản


Thiết kế nội thất văn phòng

Giữ cho không gian bàn làm việc của bạn sạch sẽ với những nét cá tính nhỏ bé, không gây mất tập trung ở đây hoặc ở đó tạo ra sự khác biệt về năng suất và giúp đầu óc bạn tỉnh táo.

Cắt dây

Máy in và máy quét không dây là một cách để tránh những sợi dây xấu xí đó ra khỏi tầm nhìn và giảm khả năng vấp ngã. Khuyên bạn nên sử dụng máy tính xách tay hai trong một kết hợp với thảm sạc không dây, bàn phím không dây và ổ cắm sấm sét nếu bạn cần màn hình kép. Bạn có thể làm điều này với một kết hợp xảo quyệt của ống nhựa PVC, khóa dán và dây kéo để gắn nguồn điện dưới bàn và khuất tầm nhìn

Tránh lộn xộn giấy

Bạn có thực sự cần phải giữ tất cả những tài liệu đó? 

Xanh lá

Làm việc tại nhà tốt hơn là ở trong một tòa nhà văn phòng ngột ngạt, nhưng bạn vẫn ở trong nhà. Tuy nhiên, cây xanh có thể giúp bạn mang ngoài trời vào bên trong. Ví dụ, một nhà máy xanh mang lại một nguồn sống và màu sắc quan trọng cho bất kỳ phòng nào. Đặt thêm một cây cảnh để bàn làm việc thêm sức sống sáng tạo.

Cây cảnh hay những điểm nhấn trên tường màu xanh lá cây đang trở nên phổ biến vì chúng ta thường nhìn vào màn hình máy tính hoặc điện thoại di động, và có khía cạnh màu xanh lá cây dễ nhìn và giúp chúng ta cảm thấy gắn kết với thiên nhiên hơn.

Để ánh sáng vào

Các nghiên cứu cho thấy những người làm việc dưới ánh sáng tự nhiên có năng suất cao hơn, hấp thụ nhiều vitamin D hơn, ngủ ngon hơn vào ban đêm và có ít vấn đề về mắt hơn. Ánh sáng cũng có thể cải thiện tâm trạng của bạn. Và nếu bạn cần một lý do khác để đặt văn phòng của bạn ở một vị trí cho phép bạn tận dụng ánh sáng tự nhiên, hãy xem xét điều này: Sử dụng ánh sáng tự nhiên có thể làm giảm hóa đơn tiền điện của bạn.

Xem chi tiết Thi công nội thất văn phòng

Pha trộn

Nếu văn phòng của bạn có thể nhìn thấy từ các phòng khác trong nhà, hãy xem xét cách nó sẽ hòa trộn với các khu vực lân cận. Sự lựa chọn phong cách và màu sắc nên được bổ sung, không đụng độ. Trong ảnh trên, văn phòng tại nhà chứa các chi tiết kiến ​​trúc được tìm thấy trong nhà. Tuy nhiên, nếu bạn có thể đóng cửa vào văn phòng của mình, sẽ có nhiều sự lựa chọn trong thiết kế và trang trí của bạn

Thêm cảm hứng

Xem chi tiết Thiết kế văn phòng làm việc tại nhà

Đôi khi, hiển thị những thứ yêu thích của bạn có thể cung cấp nguồn cảm hứng và dẫn đến công việc tốt nhất của bạn. Ví dụ: nếu bạn là một nghệ sĩ, hãy hiển thị một số tác phẩm nghệ thuật của bạn. Nếu bạn là một kế toán viên nhưng bạn thích đi du lịch đến những địa phương kỳ lạ, hãy để những món quà lưu niệm bên cạnh. Điều đó có thể truyền cảm hứng cho bạn để tiếp tục làm việc tại nhà chăm chỉ để bạn có thể duy trì lối sống hiện tại của bạn.

Xu hướng thiết kế văn phòng tại nhà yêu thích của bạn là gì?

About quangdan

Check Also

phòng khách nhà ống đẹp

10+ mẫu thiết kế phòng khách nhà ống đẹp và thông thoáng

Phòng khách được coi như bộ mặt đại diện cho toàn bộ căn nhà. Bởi …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Link: anviethouse.vn kientrucanviet.com anviethouse.com