thiết kế nội thất văn phòng Thiết kế nội thất chung cư Thiết kế nội thất khách sạn Thiết kế nội thất showroom Quick Ways To Make Money
Home / Thiết kế nội thất / Kiến tạo không gian nội thất cho chính căn hộ gắn bó lâu dài với bạn

Kiến tạo không gian nội thất cho chính căn hộ gắn bó lâu dài với bạn

Kết hợp phong cách và chức năng có thể là một nỗ lực khó khăn khi nói đến việc thiết kế các căn hộ ở những khu chung cư trong thành phố bị hạn chế về không gian và khách hàng của chúng tôi đã giao nhiệm vụ cho chúng tôi với thách thức chính xác này. Một nhà tài chính làm việc ở nhà, ông đang tìm cách chuyển đổi một căn hộ hai chiều đã lỗi thời, tối tăm thành một không gian có thể phục vụ như một khu vực sinh hoạt, văn phòng và địa điểm giải trí. Nó cũng phải đủ thoải mái cho gia đình của mình và đủ tốt cho chú bulldog 7 tuổi của mình.

Thêm dự án của riêng bạn để có cơ hội được làm nổi bật trong
Nhà hiện đại với Phòng khách, Chiếu sáng sàn, Ghế, Bàn cà phê, Cắt, Sofa, Bàn cuối, Sàn gỗ cứng sáng, Lò sưởi bố trí tiêu chuẩn và Tủ sách.  Ghế sofa phải to và đủ sâu để cặp đôi và con chó của họ có thể nằm lại, xem TV và tận hưởng không gian.  Vì vậy, chúng tôi đã có một phần tùy chỉnh được thực hiện và bọc trong một vải Kravet nhiệm vụ nặng nề.  Ảnh của Duplex SoHo đã được tân trang lại

Ghế sofa phải to và đủ sâu để các thành viên trong gia đình và chú chó của họ có thể nằm lại, xem TV và tận hưởng không gian. Vì vậy, chúng tôi đã có một phần tùy chỉnh được thực hiện và bọc trong một vải Kravet nhiệm vụ nặng nề.

Ngôi nhà hiện đại với Phòng Ăn, Lò Sưởi Tiêu Chuẩn, Bàn, Sàn Gỗ Cứng Sáng, Bar, Lưu Trữ và Ghế.  Cặp đôi thích giải trí, vì vậy điều quan trọng là khu vực sinh hoạt ở tầng dưới có một dòng chảy tốt giữa nhà bếp, khu vực ăn uống và sinh hoạt.  Một chiếc đèn chùm ấn tượng từ Lindsey Adelman treo trên trần cao gấp đôi, nhấn mạnh không gian.  Ảnh 2 của Duplex SoHo đã được tân trang lại

Gia đình thích giải trí, vì vậy điều quan trọng là khu vực sinh hoạt ở tầng dưới có một dòng chảy tốt giữa nhà bếp, khu vực ăn uống và sinh hoạt. Một chiếc đèn chùm ấn tượng từ treo trên trần cao gấp đôi, nhấn mạnh không gian.

Nhà hiện đại với Phòng khách, Ghế, Sàn gỗ cứng sáng, Bàn cà phê và cắt.  Chúng tôi cũng có hai Ghế Panton, từ Design Within Reach.  Một tấm thảm trong khu vực từ bộ sưu tập của Tom Dixon cho The Rug Company cho biết thêm một cạnh tinh vi, đô thị cho thiết kế.  Cầu thang, được đặt ở vị trí nổi bật ở trung tâm của khu vực sinh hoạt, đặc trưng với lan can bằng sắt, vì vậy chúng tôi tạo ra liên tục bằng cách tân trang lò sưởi bằng sắt và xi măng.  Ảnh 3 của Duplex SoHo đã được tân trang lại

Chúng tôi cũng có hai Ghế nhỏ trong không gian phòng khách. Cầu thang, được đặt ở vị trí nổi bật ở trung tâm của khu vực sinh hoạt, đặc trưng với lan can bằng sắt, vì vậy chúng tôi tạo ra liên tục bằng cách tân trang lò sưởi bằng sắt và xi măng.

Chúng tôi thiết kế một thanh óc chó tùy chỉnh được thiết kế để lưu trữ, nhưng cũng phục vụ như một bữa tiệc buffet và quầy bar khi họ có khách trên. Họ muốn thiết lập nó để khách có thể tự giúp mình, vì vậy chúng tôi thiết kế nó để bao gồm hai tủ lạnh: một cho rượu vang, và thứ hai cho nước, soda, và đồ uống khác.

Cặp đôi muốn tạo cho không gian một cảm giác hiện đại, giống như gác xép. Vì vậy, chúng tôi đã thêm một cửa sổ bên trong trong phòng ngủ ở tầng trên nhìn ra không gian ở tầng dưới, cho phép ánh sáng mặt trời chiếu qua cửa sổ hai chiều trong khu vực sinh hoạt. Tuy nhiên, họ muốn giữ lại một sự rung cảm đầy tâm trạng, vì vậy chúng tôi đã sử dụng một bức tường kết cấu màu xám bao phủ trong suốt.

Trong bồn tắm chính cảm ứng công nghiệp, chúng tôi đã thay thế bồn tắm hiện tại bằng vòi sen bằng sắt và kính lớn hơn, có gạch lát tàu điện ngầm màu trắng thủ công. Đồng thau gương treo trên bàn trang điểm đôi mới, trong đó bao gồm không gian lưu trữ bên dưới.

Nếu bạn cũng muốn sở hữu không gian riêng cho chính mình và các thành viên trong gia đình thì đừng ngần ngại chia sẻ những mong muốn, nguyện vọng cho chúng tôi. Dù là theo phong cách hiện đại hay phong cách tân cổ điển, cổ điển, cho những căn hộ chung cư hay nội thất nhà biệt thự, nhà phố. Chắc chắn bạn sẽ có một không gian ứng ý nhất cho cuộc sống ngập tràn hạnh phúc của mình.

About quangdan

Check Also

phòng khách nhà ống đẹp

10+ mẫu thiết kế phòng khách nhà ống đẹp và thông thoáng

Phòng khách được coi như bộ mặt đại diện cho toàn bộ căn nhà. Bởi …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Link: anviethouse.vn kientrucanviet.com anviethouse.com