thiết kế nội thất văn phòng Thiết kế nội thất chung cư Thiết kế nội thất khách sạn Thiết kế nội thất showroom Quick Ways To Make Money
Home / Thiết kế nội thất / Bạn có thể làm gì với không gian trên hành lang? Theo dõi và bạn sẽ thấy thật thú vị

Bạn có thể làm gì với không gian trên hành lang? Theo dõi và bạn sẽ thấy thật thú vị

Không gian trên hành lang thuộc về bạn, hãy gắn kết không gian sống trong nhà:

Hành lang không chỉ là cách để đến  phòng khách hoặc phòng ngủ , mà còn là một khu vực quan trọng khác trong nhà. Vì vậy, hành lang xứng đáng với tất cả sự chú ý mà các phòng khác trong nhà nhận được. Đối với nhiều gia đình, nó là một nơi tuyệt vời để đưa lên tác phẩm nghệ thuật trên các bức tường hoặc kệ trưng bày với đồ trang trí, chiếu sáng chúng cho hiệu ứng thêm và cũng mang lại cuộc sống và ánh sáng đến một hành lang tối.

Không gian trên hành lang cũng có thể được sử dụng để lưu trữ hoặc các mục đích khác. Bạn thậm chí có thể tạo ra một khu vườn nhỏ trong nhà trên hành lang của bạn. Có vô số ý tưởng khác cho bạn ở đây. Để có ý tưởng tốt hơn về những gì bạn có thể làm với không gian hành lang của mình, bạn có thể tham khảo ý kiến ​​của một trong nhiều chuyên gia của chúng tôi về sự hợp tác như kiến trúc sư nội thất và thiết kế nội thất

Bạn có thể được hướng dẫn thông qua quá trình này, và bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc trong dài hạn.

Bạn có thể tìm ý tưởng thiết kế nội thất cho không gian trên hành lang ở đâu?

Trang trí hành lang không phải là dễ dàng và có thể đòi hỏi nhiều hơn suy nghĩ so với thiết kế của các phòng khác trong nhà. Tìm sự cân bằng giữa thẩm mỹ và chức năng có thể khó khăn. Nếu không khéo cách bố trí sẽ gây nên những cản trở việc di chuyển của các thành viên trong gia đình. Hành lang là một khu vực bận rộn của ngôi nhà nơi mọi người đi qua hoặc khi nhu cầu phát sinh, chạy qua để xem xét rằng không có vật cản và có đủ không gian đi bộ.

Vì khoảng không gian trên hành lang tự nhiên hẹp, hãy nhớ rằng việc lấp đầy chúng với quá nhiều kệ hoặc đồ trang trí có thể khiến chúng cảm thấy quá đông đúc và ngột ngạt. Hãy thiết kế lối vào nhà gọn gàng, ấm áp bằng sự nghiêm túc và tỉ mỉ của mình.

 

Nếu hành lang ở lối vào của căn nhà, hãy suy nghĩ về không gian thực tế và tiện dụng cho bạn. Điều đầu tiên bạn thường làm khi về nhà là gì?

Không gian từ ngoài hiên bước vào trong nhà là nơi chúng ta thường để lại chìa khóa, túi xách, giày dép, ô dù. Thông thường các hành lang thiếu những thứ nhỏ như móc treo tường, móc khóa và kệ giày có thể thực sự thiết thực và ngăn hành lang lộn xộn, vì vậy hãy cân nhắc lựa chọn cẩn thận với giao diện tổng thể của toàn bộ ngôi nhà của bạn.

Nếu hành lang của bạn là một dãy cầu thang, hãy xem xét lời gợi ý về thảm hoa văn đẹp. Màu sọc luôn trông thông minh thật đặc biệt cho một lời chào đón, hình dạng đậm trong màu sắc phong phú thêm sự ấm áp cho một hành lang đơn giản.

Khi nói đến trang trí, hãy giữ nó đơn giản. Đôi khi một tấm thảm, cây trồng trong chậu, tranh vẽ hoặc mảnh đồ nội thất là tất cả những gì cần thiết cho một tuyên bố đơn giản. Ánh sáng hành lang độc đáo là cảm ứng hoàn hảo và đèn phong cách giúp trang trí không gian. Vì nguồn ánh sáng tự nhiên thường đến từ mỗi đầu hành lang, nó có thể dễ dàng cảm thấy tối, và ánh sáng tốt có thể tạo nên sự khác biệt. Nếu bạn không biết bắt đầu từ đâu, đó là ý tưởng thông minh để trở thành một kiến ​​trúc sư thiết kế nội thất cho ngôi nhà bạn.

 

Làm cách nào để tận dụng tối đa không gian lưu trữ hành lang?

Vì nhiều gia đình không sở hữu phòng lớn nên chắc chắn là đáng để nghiên cứu và đầu tư vào một không gian lưu trữ tốt. Từ tủ kệ, có rất nhiều lựa chọn khác nhau có thể đóng góp rất lớn cho hiệu quả không gian trong nhà của bạn.

Nhiều ngôi nhà mới đã có hành lang với tủ lưu trữ tích hợp, bạn có thể sắp xếp để đáp ứng nhu cầu lưu trữ sử dụng đồ nội thất chức năng. Cách bạn vào và ra khỏi hành lang của mình vào những buổi sáng bận rộn sẽ được biến đổi bằng móc treo tường, giá đỡ và tủ ngay cả khi đó là một không gian nhỏ.

Bạn muốn tận dụng tối đa không gian trên hành lang để lưu trữ của bạn trong khi vẫn giữ nó như là mới càng tốt. Nếu hành lang của bạn đủ rộng, bạn có thể thêm giá treo tường và biến nó thành thư viện gia đình. Một băng ghế hoặc một số chỗ ngồi cũng hoạt động tốt.

Cách tốt nhất để làm cho hành lang cảm thấy dễ chịu hơn là gì?

Một lối vào chào đón có thể tạo nên sự khác biệt cho cảm giác chung của ngôi nhà bạn. Vì vậy không gian trên hành lang xứng đáng được chú ý nhiều như bất kỳ phòng nào khác trong nhà vì đây là phòng đầu tiên bạn bước vào khi bạn đến sau một ngày dài, điều cần thiết là đảm bảo nó được chào đón niềm nở càng tốt. Chúng tôi bị ảnh hưởng bởi môi trường của chúng tôi do đó một hành lang được thiết kế tốt ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn ngay lập tức khi bạn trở về nhà từ một ngày dài.

Nếu bạn có một không gian đủ lớn, một chiếc ghế dài hoặc ghế bành nhỏ có thể làm cho hành lang trông ấm cúng hơn và cũng thực sự tiện dụng thoải mái khi cởi giày thao tác tốt với tủ giày. Đối với lối vào hành lang, gương treo tường cũng là một cách tuyệt vời để thêm cảm giác về không gian, đồng thời phản ánh ánh sáng tự nhiên nào.

Một tính năng hay tiêu điểm tốt để thêm vào hành lang có thể là một bảng điều khiển nhỏ và một chiếc đèn, đặc biệt nó là một nơi tốt cho bình hoa hoặc nến thơm mà cả hai đều rất được chào đón. Về màu sắc và hoa văn, vì nó là một trong những khu vực bận rộn nhất của ngôi nhà, màu trắng có thể là màu không thể bỏ lỡ nhất ở đây.

Sự lộn xộn của giày, chìa khóa,… làm cho hành lang trông nhỏ hơn. Lưu trữ gắn trên tường kết hợp với tủ giày sẽ ngay lập tức tạo ra ảo tưởng về không gian. Giày dép, ô dù,… có thể tìm thấy một số phiên bản tất cả của sự gọn gàng. Không chỉ tạo một thiên đường sân sau mà hãy tạo cả một khoảng thời gian tuyệt vời hoạt động trong ngôi nhà của mọi người.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, ánh sáng cho hành lang và hành lang của bạn rất quan tâm đến yếu tố này. Giúp tạo ra luồng ánh sáng cân bằng tốt đẹp khắp ngôi nhà. Nếu bạn có trần cao, hãy chọn đèn led lớn để hoạt động như một trung tâm, nhưng nếu trần nhà thấp, hãy thử đèn tường để tránh làm cho hành lang trông nhỏ hơn.

About quangdan

Check Also

phòng khách nhà ống đẹp

10+ mẫu thiết kế phòng khách nhà ống đẹp và thông thoáng

Phòng khách được coi như bộ mặt đại diện cho toàn bộ căn nhà. Bởi …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Link: anviethouse.vn kientrucanviet.com anviethouse.com