thiết kế nội thất văn phòng Thiết kế nội thất chung cư Thiết kế nội thất khách sạn Thiết kế nội thất showroom Quick Ways To Make Money
Home / Thiết kế nội thất / Làm thế nào để phù hợp với 3 đứa trẻ trong một không gian

Làm thế nào để phù hợp với 3 đứa trẻ trong một không gian

Nó đã trở thành một tình huống phổ biến cho các gia đình trẻ ở các khu vực đô thị – một cặp vợ chồng sống trong một ngôi nhà hoặc căn hộ chung cư họ yêu thích, khi có thêm một vài đứa trẻ, không gian trở nên chặt chẽ. Gia đình này năm người phải đối mặt với cùng một thách thức. Trước khi trẻ em, các cặp vợ chồng định cư vào một căn hộ hai phòng ngủ mà họ yêu mến trong căn hộ, một khu vực phát triển cho các chuyên gia làm việc trẻ với tiếp cận gần với công việc trong khu tài chính.

Căn phòng lộn xộn một phần thiếu thiết kế nội thất, bố trí thiếu khoa học trong không gian quá ư khiêm tốn về diện tích
 Theo thời gian, khi nhiều gia đình trong khu phố bắt đầu có con, công viên và trường học đã thu hút họ ở lại. Khi cặp vợ chồng này thêm ba đứa con cho gia đình của họ, họ coi di chuyển vào một ngôi nhà lớn hơn trong khu vực, nhưng khu vực xung quanh họ đã phát triển đến yêu chỉ có cổ phiếu nhà ở của các hãng phim, một và căn hộ hai phòng ngủ. Vào cuối một tìm kiếm mở rộng, họ quyết định ở lại. Vậy gia đình phải làm gì?

Khi ba đứa trẻ chia sẻ một căn phòng, mọi thứ có thể lộn xộn. Khi bạn xem xét các độ tuổi từ mẫu giáo đến trung học, thật dễ hiểu tại sao điều này đặt ra nhiều thách thức về thiết kế. Làm thế nào để bạn tạo ra một không gian cho ba trẻ em để chia sẻ một chỗ cho mỗi để ngủ, chơi và làm bài tập về nhà. Trong khi giảm thiểu lộn xộn? Gia đình này gia nhập sự giúp đỡ các kiến trúc sư thiết kế nội thất căn hộ.

Giường tầng giải pháp hữu hiệu cho không gian
Như một sự phù phép, quá trình làm việc trong một cấu trúc hiện có để thiết kế cho chức năng tối đa. Thử thách việc tạo ra một không gian chứa đựng mọi thứ mà trẻ em ở các độ tuổi khác nhau cần, bao gồm bàn làm việc, giường, ghế, đồ chơi và lưu trữ. Tất cả đều trong một không gian chẳng mấy rộng rãi.

Lúc đầu, xem xét việc chia sàn nhà để tạo ra không gian riêng biệt, nhưng bọn trẻ luôn thích ở bên nhau hơn. Vì vậy, đó là nơi tài nguyên nội thất. Đa chức năng đồ nội thất cho phép các phòng hoạt động tốt hơn với ít miếng, giải phóng không gian trong quá trình này. Căn phòng có thể biến đổi và thích nghi với những công việc cần thiết suốt cả ngày ngủ, học tập và vui chơi.

Không gian phòng tích hợp 3 giường ngủ, tận dụng tối ưu không gian trong phòng
Chỉ một giải pháp nhỏ với chiếc giường ngủ hiện đại, Các cô gái chia sẻ  giường tầng, cung cấp một bàn đủ rộng cho hai và một cái tủ đựng đồ bí mật ở trên. Cậu bé ngủ trên, một lần nữa cung cấp bàn làm việc và nơi cất giữ đồ. Mà gấp lại và lưu trữ trên tường cho mỗi đứa trẻ được một chiếc ghế để ngồi trong và thậm chí một cho cha mẹ. Những đứa trẻ có thể chia sẻ những mảnh đồ nội thất này, vì vậy khi học sinh trung học cần phải làm bài tập về nhà với một người bạn.

Ba tủ quần áo đang chiếm không gian phòng ngủ quý giá, và tủ quần áo tích hợp đã biến thành một bãi rác. Để loại bỏ các tủ quần áo cồng kềnh, tủ quần áo đi bộ đóng gói có một đại tu đầy đủ. Bằng cách sử dụng cửa túi để loại bỏ các cửa đu và phụ kiện nội thất thông minh để tổ chức quần áo, giày dép, đồ chơi và sách cho ba đứa trẻ, phòng ngủ đã được chuẩn bị để chứa một chiếc giường thứ ba.

Hô biến chiếc giường tầng biến mất trong làn trắng ẩn hiện không gian phòng, hứa hẹn 1 không gian vui chơi, học tập gọn gàng ngăn nắp
Khi lựa chọn màu sắc, chọn một kế hoạch hấp dẫn cả ba đứa trẻ là một thử thách mà Melinda đã chiến thắng. Điều quan trọng là phải suy nghĩ lâu dài cho rằng đồ nội thất đi kèm với bảo hành trọn đời, vì vậy đã chọn màu sắc và chất lượng tốt. Những điểm nhấn bằng gỗ màu trắng, được đánh bóng trắng, chải bạc, tất cả ánh sáng, cổ điển và vượt thời gian. Đối với các bức tường giọng, cô đã chọn màu xanh ngọc, màu sắc có thể dễ dàng sơn lại nếu sở thích thay đổi. Vui nhộn, hình học, thảm gạch chọn lên trên màu nhấn và thêm đường chéo đậm để mở rộng cảm giác của căn phòng. Đó là bền, thay thế, và thân thiện với môi trường, quá!

Gấp giường lại là một không gian rộng rãi, thông thoáng cho quá trình vui chơi học tập của các bé
Bằng cách kết hợp các mảnh sẽ kéo dài một thời gian dài với các điểm nhấn có thể được thay thế khi trẻ lớn lên – như tường, thảm và giường – không gian có thể phát triển cùng với gia đình. Khi học sinh trung học đi học đại học, giường tầng dưới sẽ là bàn làm việc và một chỗ phụ cho khách trong lúc ngủ. Nghĩ về tương lai, căn phòng sẽ là một văn phòng gia đình tuyệt vời và không gian dành cho cha mẹ khi những đứa trẻ ở ngoài nhà.

Bằng cách áp dụng  tâm lý, tủ quần áo và đồ nội thất mà làm nhiệm vụ gấp đôi, căn phòng này là gọn gàng, sẵn sàng chào đón các cô cậu chủ với đầy đủ chức năng,…mà vẫn tuân thủ theo những nguyên tắc thiết yếu trong thiết kế nội thất, cho một không gian an toàn, thẩm mỹ.

About quangdan

Check Also

phòng khách nhà ống đẹp

10+ mẫu thiết kế phòng khách nhà ống đẹp và thông thoáng

Phòng khách được coi như bộ mặt đại diện cho toàn bộ căn nhà. Bởi …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Link: anviethouse.vn kientrucanviet.com anviethouse.com