thiết kế nội thất văn phòng Thiết kế nội thất chung cư Thiết kế nội thất khách sạn Thiết kế nội thất showroom Quick Ways To Make Money
Home / Thiết kế nội thất / Làm thế nào để chiếu sáng phòng ngủ hiện đại

Làm thế nào để chiếu sáng phòng ngủ hiện đại

Tất cả các phòng trong nhà của bạn, phòng ngủ của bạn có lẽ là thuộc về riêng tư nhất đối với bạn. Sự rút lui của bạn, nơi bạn đến để thư giãn. Vì vậy, việc thiết kế chiếu sáng phòng ngủ hiện đại vừa phải là điều cần thiết để làm cho nó trở thành một nơi thoải mái để bạn có thể nằm nghỉ ngơi mỗi ngày. Vì vậy có nhu cầu thiết kế của căn phòng để phát triển cùng với nó và bao gồm cả thiết kế ánh sáng.

Chúng tôi đã biên soạn hướng dẫn chiếu sáng phòng ngủ hiện đại để có gợi ý cho bạn làm sáng phòng ngủ đúng cách. Nửa đầu tiên sẽ đi qua các mẹo chiếu sáng phòng ngủ cơ bản và làm thế nào để lớp đèn của bạn bằng cách sử dụng ánh sáng xung quanh, giọng, và nhiệm vụ. Chúng tôi cũng sẽ đi qua chọn bóng đèn, loại đèn decor phù hợp cho phòng ngủ của bạn để độ sáng và màu sắc của họ phù hợp với phòng ngủ của bạn một cách hoàn hảo.

Chia sẻ bí mật về phòng ngủ hiện đại, đầy đủ chức năng và yên tĩnh.

Nếu bạn có thắc mắc làm thế nào để ánh sáng trong phòng bạn có những lớp đèn với ánh sáng xung quanh, độ sáng, màu sắc thích hợp. Đến cả những điều cần tránh khi chiếu sáng phòng ngủ của bạn. Tất cả đều được lên kế hoạch chiếu sáng và hướng dẫn chi tiết cho bạn.

Phân lớp ánh sáng trong phòng

Cũng giống như hệ thống ánh sáng trong thiết kế shop thời trang, phòng ngủ cũng rất cần đến hệ thống ánh sáng phân lớp phục vụ những mục đích khác nhau để tạo ra ánh sáng tốt nhất trong phòng.

Điều này có nghĩa là tìm ra sự cân bằng phù hợp giữa môi trường xung quanh, nhiệm vụ và ánh sáng nhấn. Bằng cách tạo ra sự cân bằng này, bạn có thể tạo ra ánh sáng cho bất kỳ tâm trạng và bất kỳ sự chuyển đổi nào.

Ánh sáng xung quanh

Bạn sẽ muốn các lớp ánh sáng trong phòng ngủ làm bạn thấy thoải mái. Để bắt đầu, hãy xây dựng nền tảng chiếu sáng của bạn với ánh sáng xung quanh. Ánh sáng xung quanh thích hợp bao gồm ánh sáng tự nhiên qua các cửa sổ và ánh sáng nhân tạo từ các bức tường trần nhà bởi hệ thống đèn. Bất kỳ ánh sáng nào cung cấp một lượng ánh sáng mà sẽ cho phép bạn thực hiện các hành động trong phòng.

Đối với đèn phòng ngủ cho ánh sáng nhân tạo trong phòng, bạn nên sử dụng đèn chùm, đèn led dây, hoặc có thể tạo hiệu ứng khác lạ bằng đèn sàn. Ánh sáng xung quanh được tạo ra tốt nhất.

Cả hai loại ánh sáng tự nhiên và nhân tạo sẽ cung cấp đủ lượng ánh sáng cho các hoạt động không cần ánh sáng tập trung, sáng.

Hoạt động bổ sung

Bạn yêu công việc và gắn bó với chúng kể cả trong thời gian nghỉ ngơi, hay có thói quen tốt đọc sách trước khi ngủ. Xem xét đến một chiếc đèn ngủ để bàn đặt táp đầu giường cung cấp đủ ánh sáng cho hoạt động thú vị của bạn.

Tác phẩm nghệ thuật

Khi bạn lựa chọn lớp ánh sáng phòng ngủ của mình, cũng là quan trọng để xem xét với lựa chọn các loại đèn sẽ sử dụng.

Màu sáng đóng vai trò quan trọng trong việc đồng nhất không gian, nếu bạn yêu thích việc tự tay chăm sóc cho ngôi nhà của mình thì không có gì khó khăn cho bạn nếu làm theo hướng dẫn và sự gợi ý của chúng tôi

Đối với người mới bắt đầu, suy nghĩ về loại bóng đèn tạo ra ánh sáng trắng mềm mại, kết hợp với đèn led có thể chạy ở nhiệt độ gam màu.

Khi màu ánh sáng trắng và xanh dương được thể hiện để thúc đẩy sự tỉnh táo, hỗ trợ các hoạt động tập trung. Bởi vì ánh sáng xanh và trắng làm tăng sự tỉnh táo, chúng không lý tưởng nếu bạn đang cố gắng thư giãn trong phòng ngủ sau một ngày dài, tốt nhất cho các hoạt động phòng ngủ như đọc sách, làm việc. Mặt khác, ánh sáng khuếch tán màu sắc ấm như màu vàng không ảnh hưởng đến việc sản sinh các yếu tố gây ngủ. Vì vậy, đèn ấm hơn là thích hợp với các hoạt động xem tivi hoặc đơn giản là thư giãn.

Với các chức năng phát triển của phòng ngủ, cần có ánh sáng thích hợp để hỗ trợ các chức năng này. Giữa các lớp ánh sáng thích hợp, bộ điều chỉnh độ sáng và bóng đèn phù hợp, việc có được những khía cạnh này đúng là một cách chắc chắn để đảm bảo một điều kiện ánh sáng thoải mái trong phòng ngủ của bạn.

About quangdan

Check Also

phòng khách nhà ống đẹp

10+ mẫu thiết kế phòng khách nhà ống đẹp và thông thoáng

Phòng khách được coi như bộ mặt đại diện cho toàn bộ căn nhà. Bởi …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Link: anviethouse.vn kientrucanviet.com anviethouse.com