thiết kế nội thất văn phòng Thiết kế nội thất chung cư Thiết kế nội thất khách sạn Thiết kế nội thất showroom Quick Ways To Make Money
Home / Thiết kế nội thất / 10 yếu tố thiết kế tiết kiệm ngân sách để nâng cấp ngôi nhà của bạn

10 yếu tố thiết kế tiết kiệm ngân sách để nâng cấp ngôi nhà của bạn

Cho dù bạn đang xây dựng một ngôi nhà mới hay bạn đang muốn nâng cấp không gian của mình, bạn sẽ thấy rằng những thứ xa xỉ nhỏ có thể tăng lên. Những gì có vẻ giống như một vài đô la ở đây và một bản nâng cấp ở đó hoàn toàn có thể thổi ngân sách của bạn.

Nhưng bạn không cần phải chi một tấm chi phiếu lớn để làm cho ngôi nhà của bạn trông cao cấp hơn. Kéo dài ngân sách và biết nơi chi tiêu mang lại cho bạn nhiều tiền nhất cho đồng tiền của bạn. Hãy thử một số thủ thuật đơn giản tiết kiệm hạn mức chi này để làm cho ngôi nhà của bạn trông sang trọng hơn mà không hoàn toàn phá vỡ ngân hàng.

Cài đặt đồ gỗ

Đồ gỗ tùy chỉnh thường mang một thẻ giá quá đắt. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng nó một cách thận trọng, chỉ một vài điểm nhấn có thể có tác động rất lớn đến sản phẩm cuối cùng. Chẳng hạn, lắp đặt các tấm đúc trên một bức tường có điểm nhấn, có thể thay đổi toàn bộ diện mạo của một căn phòng. Tương tự như vậy, một đường ray ghế được đặt tốt có thể biến đổi hoàn toàn một căn phòng từ giá rẻ sang sự lựa chọn

Xem chi tiết Thi công nội thất karaoke chất liệu gỗ

Xem xét tích hợp

Giá sách và ngóc ngách làm cho một ngôi nhà trông tùy chỉnh hơn, và một ngôi nhà tùy chỉnh trông đắt tiền hơn. Các yếu tố tùy chỉnh luôn rẻ hơn để cài đặt trong quá trình xây dựng, vì vậy hãy yêu cầu nhà thầu của bạn xây dựng trong một vài tủ sách, một số kệ hoặc hốc. Nếu bạn đang cải tạo, bạn có thể bắt chước giao diện của các tích hợp bằng cách đặt giá sách bên cạnh một trung tâm giải trí hoặc bên cạnh giường của bạn. Một không gian nhỏ như với thiết kế nội thất chung cư là cần thiết cho các đồ nội thất tùy chỉnh tích hợp tính năng

Xem chi tiết bài viết Nội thất thông minh

Thêm điều mới mẻ

Thêm màu sắc và kết cấu trên giá rẻ cho một dự án cuối tuần nhanh chóng. Bí quyết để đảm bảo nhà bếp của bạn trông đắt tiền là chọn gạch có kích thước trung bình trong hình dạng cổ điển.

Hãy suy nghĩ bên ngoài nhà bếp khi cài đặt backsplashes. Chúng trông thanh lịch không kém trong phòng tắm, phòng tắm bùn và thậm chí là một điểm nhấn trên đồ nội thất trung tính.

Tạo một bảng màu

Ngôi nhà của bạn là một sự phản ánh tính cách của bạn, vì vậy nó có thể hấp dẫn để tạo dấu ấn của bạn bằng cách sử dụng các màu sắc khác nhau trong mỗi phòng. Nhưng trong khi các màu sắc và hoa văn tươi sáng khác nhau trong mỗi phòng là một cách thú vị để trang trí, thì nó không thực sự hét lên sự sang trọng. 

Tạo một bảng màu nhất quán trong toàn bộ ngôi nhà của bạn sẽ duy trì dòng chảy từ phòng này sang phòng khác cho một cái nhìn đắt tiền hơn. Mặt sáng? Bạn sẽ tiết kiệm được khi mua sơn với số lượng lớn!

Giảm âm lượng xuống

Trong khi quyết định một bảng màu cho toàn bộ ngôi nhà của bạn, hãy xem xét việc đi với một chủ đề trung tính. Nó có thể không phải là sự lựa chọn thú vị nhất, nhưng những người trung lập luôn trông cổ điển và đắt tiền trong một ngôi nhà. Đừng lo lắng, bạn luôn có thể thêm màu sắc với hàng dệt may và phụ kiện. Không thể chán với những người trung lập khi bạn có khả năng trang trí vô tận. Chỉ cần nghĩ về các bức tường và đồ nội thất trung tính của bạn như một phông nền và phụ kiện là màu sắc và cá tính của bạn.

Trộn kim loại

Bạn có thể đã nghe nói rằng kim loại phù hợp và hoàn thiện khi trang trí thực tế là Nguyên tắc vàng của thiết kế. Giống như điều được chú ý pha trộn ánh sáng thi công shop thời trang, trộn các kết thúc của bạn có thể mang lại cho ngôi nhà của bạn một cái nhìn tùy chỉnh, thanh lịch bằng cách tập trung vào. Cung cấp cho đồ đạc bắt mắt nhất của bạn chú ý hơn bằng cách chọn chúng trong một kim loại khác với các đồ đạc khác trong nhà của bạn. Một vòi vàng trang nhã sẽ có tác động thiết kế sang trọng hơn nếu hầu hết các đồ đạc khác của bạn đều có màu bạc.

Nâng cấp ánh sáng

Nếu bạn có một căn phòng nhỏ trong ngân sách để nâng cấp và đang phân vân không biết nên chi tiêu vào đâu, hãy đi chiếu sáng. Nó sẽ là một trong những mặt hàng rẻ hơn trong danh sách nâng cấp (đặc biệt là khi so sánh với những thứ như tủ và sàn) và có thể tạo ra một tác động thị giác rất lớn. Khi đèn chiếu sáng của bạn sang trọng, rất có thể khách của bạn sẽ cho rằng phần còn lại của nhà bạn cũng có lớp hoàn thiện cao cấp.

Khung gương của bạn

Gương cấp độ xây dựng nổi tiếng là cơ bản. Đó là bởi vì người mua thường tập trung nâng cấp đô la của họ ở nơi khác, để lại những tấm gương rẻ tiền nhưng nhàm chán, thiếu phong cách và chất. May mắn thay, khung gương là một dự án dễ dàng mang lại cho ngôi nhà của bạn nhiều tính cách. Bạn thậm chí có thể có cửa hàng phần cứng của bạn cắt gỗ theo kích thước để tất cả những gì bạn cần làm là nhuộm và cài đặt.

Kết cấu nhấn mạnh

Một cái gì đó bạn sẽ nhận thấy trong các ngôi nhà cao cấp là sự nhấn mạnh vào kết cấu trên hoa văn và màu sắc. Đó là bởi vì các nhà xây dựng sang trọng biết rằng trong khi các mẫu hợp thời trang đến và đi, kết cấu cao cấp luôn theo phong cách. 

Lựa chọn không cho hình nền kết cấu thay vì hoa văn hoặc trang trí với gối ném trung tính, kết cấu để làm ấm căn phòng. Bạn sẽ đồng ý chọn một cái nhìn cao cấp mà không phải chi tiêu nhiều hơn mức cần thiết. Đơn giản nhưng lại tinh tế trong thiết kế nội thất khách sạn, gần gũi hài hòa

Nghỉ ngơi đôi mắt của bạn

Một trong những bí mật được giữ tốt nhất trong các ngôi nhà cao cấp là nguyên tắc nghỉ ngơi mắt. Thiết kế mỗi inch trong không gian của bạn để nó bùng nổ với các phụ kiện, họa tiết hoặc hoa văn phức tạp có thể khiến ngay cả ngôi nhà đắt tiền nhất trông cũng rẻ tiền. Do đó, hãy chắc chắn rằng đôi mắt của bạn có một nơi nào đó để nghỉ ngơi. Cho dù đó là một bức tường ấm áp, trung tính, một mảnh đồ nội thất đơn giản hoặc một kệ không lộn xộn. Hãy chắc chắn rằng bạn không thêm quá nhiều thứ tốt.

Chọn một vài nâng cấp và thêm các yếu tố thiết kế sang trọng có thể đòi hỏi một chút sáng tạo hơn, nhưng nó cũng không phải phá vỡ ngân hàng. Họ nói rằng bạn không thể mua hương vị tốt, và đó là một điều tốt. Nó có nghĩa là bất kỳ ngân sách có chỗ cho phong cách.

Nếu bạn muốn nhẹ nhàng, lựa chọn đơn vị Thi công nội thất trọn gói, khoản chi phí tân trang và hoàn thiện không gian sinh hoạt và làm việc của bạn tiết kiệm hơn rất nhiều. Rất đáng để bạn tìm hiểu thêm

About quangdan

Check Also

phòng khách nhà ống đẹp

10+ mẫu thiết kế phòng khách nhà ống đẹp và thông thoáng

Phòng khách được coi như bộ mặt đại diện cho toàn bộ căn nhà. Bởi …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Link: anviethouse.vn kientrucanviet.com anviethouse.com