thiết kế nội thất văn phòng Thiết kế nội thất chung cư Thiết kế nội thất khách sạn Thiết kế nội thất showroom Quick Ways To Make Money
Home / sản xuất đồ gỗ / THI CÔNG NỘI THẤT HIỆN ĐẠI TẠI HÀ NỘI 2019

THI CÔNG NỘI THẤT HIỆN ĐẠI TẠI HÀ NỘI 2019

An Viet House – thi công nội thất hiện đại tại hà nội chuyên nghiệp, đảm bảo tiến độ, chất lượng, uy tín.

Thiết kế thi công nội thất hiện đại – xu hướng của tương lai

Thiết kế và thi công nội thhất hiện đại đang ngày càng phổ biến đối với các gia đình hiện nay. Đặc biệt với các căn hộ chung cư, phong cách hiện đại sẽ là lựa chọn tối ưu với gia chủ. Với thi công nội thất hiện đại chúng ta có thể định hình đặc trưng của đồ nội thất thông qua các thông số như sau:

Đường nét, chi tiết

Đồ nội thất mang phong cách hiện đại thường nhấn mạnh tính chức năng, coi trọng tính khoa học và tiện lợi khi sử dụng. Sản phẩm nội thất với đường nét tối giản, bề mặt mịn để gợi lên cảm giác gọn gàng.

Phong cách thiết kế phòng khách tối giản

Màu sắc

Màu sắc chủ yếu của nội thất hiện đại là gam màu trung tính. Màu sắc trong phong cách hiện đại không gò bó, tuy nhiên cần kết hợp hài hòa với các màu nhấn mạnh để mang lại không gian sang trọng, hiện đại.

Gam màu trung tính làm chủ đạo

Sự phân chia không gian

Thiết kế nội thất hiện đại được coi là biện pháp tối ưu giành cho các diện tích nhỏ bởi nó có khả năng tối ưu hóa không gian, tạo cảm giác về một khoảng sinh hoạt lớn hơn vốn có.

Sự liên thông giữa các khu vực: phòng khách – bếp, bếp- phòng ăn, phòng ngủ – phòng đọc….mang đến cảm giác rộng rãi về mặt không gian

Sử dụng gỗ cắt CNC để tạo ra một bức tranh nghệ thuật độc đáo ngăn cách các không gian là  một lựa chọn khá phổ biến cho phong cách nội thất hiện đại

Sư phân chia không gian hài hòa với gỗ cắt CNC
Sư phân chia không gian hài hòa với gỗ cắt CNC

Vật liệu

Phong cách nội thất hiện đại chủ yếu sử dụng gỗ công nghiệp, kính, đá granite, nhôm…hoặc những vật liệu được tạo ra từ công nghệ hiện đại.

Màu tủ gỗ công nghiệp

Thi công nội thất hiện đại dễ hay khó?

Thường thi công nội thất hiện đại hay được áp dụng với các căn hộ chung cư hoặc không gian có diện tích hẹp do vậy quá trình xin phép thi công, vận chuyển đồ nội thất, thi công tương đối phức tạp. Quá trình thi công nội thất hiện đại không chỉ yêu cầu về chất lượng mà còn cần đảm bảo tiến độ, uy tín và sự chuyên nghiệp.

An Viet House đơn vị thiết kế thi công nội thất trọn gói sẽ giúp bạn vấn đề này. Với đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp cùng xưởng sản xuất đồ gỗ tại Hà Nội, chúng tôi luôn cam kết mang đến dịch vụ chuyên nghiệp, đảm bảo tiến độ, chất lượng và uy tín.

Xưởng sản xuất gỗ tại Hà Nội

Với xưởng sản xuất riêng tại Hà Nội chính là cơ sở để chúng tôi kiểm soát chất lượng đạt 100% cam kết. Quy trình thi công nội thất chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho chủ đầu tư.

About quangdan

Check Also

Công ty sản xuất đồ gỗ

Anviethouse – xưởng sản xuất gỗ tự nhiên chuyên nghiệp, uy tín tại Hà Nội

Các vật dụng nội thất gỗ tự nhiên từ lâu đã chiếm một vị trí …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Link: anviethouse.vn kientrucanviet.com anviethouse.com