thiết kế nội thất văn phòng Thiết kế nội thất chung cư Thiết kế nội thất khách sạn Thiết kế nội thất showroom Quick Ways To Make Money
Home / SẢN XUẤT ĐỒ GỖ / Kinh nghiệm mở xưởng nội thất – 5 bí quyết để thành công

Kinh nghiệm mở xưởng nội thất – 5 bí quyết để thành công

Kinh nghiệm mở xưởng nội thất gia tăng hiệu quả, tiết kiệm chi phí

Tham khảo kinh nghiệm mở xưởng nội thất để gia tăng hiệu quả và tiết kiệm chi phí tối đa. Đó là điều hầu hết những người muốn mở xưởng nội thất tìm kiếm. Tuy nhiên bạn cũng nên tham khảo những đơn vị uy tín để tránh bị nhiễu thông tin. Hơn nữa bạn cũng có kiến thức cần thiết nhất cho việc mở xưởng. Anviethouse với trên 5 năm kinh nghiệm sản xuất đồ gỗ tại xưởng sẽ chia sẻ với bạn những kiến thức cần thiết, cơ bản nhất khi mở xưởng. Qua đó giúp bạn có hình dung rõ nhất những công việc thiết yếu phải làm khi mở xưởng và tiết kiệm chi phí tối đa cho bạn.

kinh nghiệm mở xưởng nội thất

Mục đích mở xưởng – kinh nghiệm mở xưởng nội thất tất yếu cần có

Đầu tiên bạn cần trử lời câu hỏi: mục đích mở xưởng của bạn là gì? Câu hỏi này sẽ giúp bạn định hình được công việc của xưởng bạn khi ra đời. Từ đó nhằm mục đích kinh doanh, sản xuất hay thi công. Đồng thời câu hỏi này cũng giúp bạn định hình được số tiền bạn cần đầu tư. Hơn nữa cũng định hình loại máy móc bạn cần cho xưởng.

kinh nghiệm mở xưởng nội thất

Ví dụ bạn là kiến trúc sư muốn mở xưởng để thực hiện những đơn hàng nội thất cho khách hàng. Hoặc bạn muốn mở xưởng để sản xuất đồ nội thất hàng loạt với mục đích kinh doanh, xuất khẩu. Hay đơn giản bạn mở xưởng để thỏa mãn đam mê làm những đồ nội thất theo đam mê của bản thân.

Mặt bằng mở xưởng

Xưởng sản xuất gỗ nên được mở xa khu dân cư để tránh tiếng ồn, ô nhiễm môi trường do sơn, bụi gỗ gây ảnh hưởng đến người dân sống gần.

Ngoài ra đặc thù phải vận chuyển đồ nội thất gỗ và vật liệu gỗ cồng kềnh nên mặt bằng xưởng gỗ nên được đặt ở nơi có mặt đường rộng. Xe tải có thể ra vào thuận tiện.

kinh nghiệm mở xưởng nội thất

Mặt bằng xưởng cũng cần đủ rộng để đặt máy móc, thiết bị và nguyên vật liệu sản xuất nội thất.

Nguồn vốn mở xưởng

Chi phí ban đầu cần: chi phí mặt bằng, nhân công, chi phí nguyên liệu đầu vào: gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, chi phí máy móc thiết bị, các chi phí khác trong thời gian đầu duy trì xưởng…

Tiếp theo bạn xác định khả năng tài chính đến đâu để đầu tư những loại máy móc nào, đồ cũ hay mới, của hãng nào để mức giá vừa nằm trong khoảng đó.

kinh nghiệm mở xưởng nội thất

Nguồn vốn thì có thể huy động từ nhiều nguồn khác nhau. Tự thân, nhờ gia đình, bạn bè, liên kết với các đối tác tin tưởng khác hay có thể vay vốn ngân hàng để huy động số vốn lớn trong thời gian ngắn.

Với mức vốn ban đầu khiêm tốn, để tránh rủi ro, bạn có thể bắt đầu với phân khúc gỗ tầm trung thay vì cao cấp. Thực tế phân khúc cao cấp khá kén khách vì mỗi sản phẩm cũng có thể lên đến hàng trăm triệu đồng nên khả năng xoay vòng vốn lâu.

Thuê nhân công phục vụ sản xuất

Với kinh nghiệm mở xưởng nội thất, hãy tìm những thợ lành nghề cho một vài vị trí quan trọng trong xưởng sản xuất. Còn lại có thể sử dụng lao động phổ thông cho các vị trí đơn giản như chà, nhám, khoan lỗ, bắt vít…để tiết kiệm chi phí nhân công. Ngoài ra cần tìm người có tư duy tốt để tham gia vận hành máy móc.

mở xưởng gỗ

Đối với xưởng có thi công dự án nội thất, cần có thêm đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp để lên thiết kế, dự toán, tư vấn khách hàng.

Thiết bị máy móc phục vụ sản xuất – kinh nghiệm mở xưởng nội thất bạn cũng cần đặc biệt chú ý đến yếu tố này

Ban đầu nêú chưa có nhiều vốn chúng ta có thể mua các loại máy móc cần thiết cho xưởng sản xuất gỗ như:

Máy cưa, máy nén khí, máy dán cạnh, máy chà nhám, máy khoan, các loại máy cầm tay khác…

kinh nghiệm mở xưởng gỗ

Nếu vốn bạn đủ lớn thì bạn nên đầu tư đầy đủ máy móc hơn.

Máy móc càng hiện đại thì càng tiết kiệm được sức lực, nhân công, dễ dàng hơn trong kiểm soát về tiến độ.

kinh nghiệm mở xưởng nội thất

Những thông tin chia sẻ trên đây hi vọng là những gợi ý hữu ích cho bạn giúp bạn tham khảo thêm kinh nghiệm mở xưởng nội thất. Nếu bạn cần tư vấn trực tiếp hoặc tham quan mô hình xưởng sản xuất đồ gỗ tại Hà Nội, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

Công ty Cổ Phần Thương Mại và dịch vụ nội thất An Việt

Xưởng sản xuất: Thôn hạ, Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nội

Hotline: 0965445110

Email: anviethouse.info@gmail.com

About quangdan

Check Also

Công ty sản xuất đồ gỗ

Anviethouse – xưởng sản xuất gỗ tự nhiên chuyên nghiệp, uy tín tại Hà Nội

Các vật dụng nội thất gỗ tự nhiên từ lâu đã chiếm một vị trí …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Link: anviethouse.vn kientrucanviet.com anviethouse.com