thiết kế nội thất văn phòng Thiết kế nội thất chung cư Thiết kế nội thất khách sạn Thiết kế nội thất showroom Quick Ways To Make Money
Home / Thiết kế nội thất / Thiết kế nội thất tổng thể ngôi nhà với màu xanh tươi trẻ

Thiết kế nội thất tổng thể ngôi nhà với màu xanh tươi trẻ

Ngôi nhà đầy màu sắc có vẻ kỳ quặc. Ý tưởng là để tạo ra một nội thất hiện đại duy trì một bầu không khí. Một cảm giác cho vùng nông thôn đã đạt được thông qua việc sử dụng các vật liệu tự nhiên, đồ nội thất bằng gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp. Nội thất là bất cứ điều gì ví như sự mộc mạc, với các đường nét sắc nét được bố trí trong các bố cục có kiểm soát. Một câu chuyện về màu sắc cố kết chạy xuyên suốt toàn bộ ngôi nhà, đó là loại thuốc nhuộm đậm màu vàng tươi sáng và sinh động. Kết quả cuối cùng là một không gian tràn đầy sinh lực mà cảm thấy tích cực nâng cao tinh thần và hồi sinh.

Nhảy thẳng vào phòng khách, chúng tôi đánh một chiếc ghế sofa hiện đại màu xanh lá cây tươi sáng, hợp tác với những chiếc ghế dài màu vàng nắng xung quanh một chiếc bàn cà phê hiện đại sắc nét. Một đèn sàn chiếu sáng sự sắp xếp chỗ ngồi đã được mặc quần áo với sự tán xạ của những chiếc gối tựa khác nhau. Cảm hứng trang trí mẫu nội thất phòng khách đẹp thêm ý tưởng cho không gian.

Phòng khách màu vàng có tường đặc trưng với tông màu gỗ sáng. Trần được chọn trong một thiết kế.

Nhà bếp và phòng ăn chung có không gian mở với sảnh khách

Ghế sofa văng bao quanh bàn café hiện đại cho phép phòng khách duy trì một cảm giác cởi mở và phần còn lại của không gian. Ghế dài giữa phòng khách và nhà bếp thậm chí có thể được sử dụng từ phía đối diện nếu trò chuyện trong khi nấu nướng

Một bức tường gạch tiếp xúc đã được sơn trắng để nhợt nhạt vào ống khói vào phần còn lại của sơ đồ ánh sáng. Một lò sưởi hiện đại được đặt trở lại vào gạch để giữ cho giao diện được sắp xếp hợp lý. Những viên gạch tiếp tục như trang trí tường tivi đằng sau một tập hợp các đơn vị truyền thông phù hợp. Một vài giỏ dệt thực hiện các chức năng khác nhau của lò sưởi. Một người giữ một nhà máy trong nhà trong khi các cửa hàng khác cắt khúc gỗ cho lò đốt củi. Một tác phẩm nghệ thuật treo tường đầy màu sắc hiệu quả đã được thời trang bằng cách phủ các thanh gỗ bằng các sắc thái khác nhau.

Một giá rượu cao chót vót, hoàn chỉnh với ly rượu vang, đứng tự hào ở một bên của nhà bếp bằng một đơn vị màu xanh lá cây tươi sáng.

Một phần khác của trang trí tường bằng gỗ làm tăng thêm không gian xinh đẹp trong khu vực ăn uống.

Bình hoa trang trí màu xanh lá cây mang màu sắc đến không gian bàn ăn đơn sắc.

Phòng bếp màu đen và trắng có mặt trước sàn, tủ xử lý trong một không gian thẩm mỹ tối giản

Một dải màu xanh lá cây rủ xuống hành lang và cầu thang. Trong lối vào nhà, một bộ móc treo tường trang trí màu xanh lá cây được bố trí trên một bức tường bằng gỗ với một chiếc ghế đệm giày màu xanh lá cây.

Một hàng của tủ quần áo màu trắng cung cấp thêm dung lượng trong sảnh vào

Trong phòng ngủ chính, giường nền tảng hiện đại có khung sơn màu xanh lá cây và đầu giường màu xanh lá cây. Đệm phân tán đơn sắc mang lại mô hình chăn mền màu xám đồng bằng. Bàn cạnh giường ngủ màu xanh lá cây phù hợp với giường.

Trang trí nội thất phòng ngủ độc đáo đã được tạo ra bằng cách lắp đặt một bức tường sống. Cây xanh được thắp sáng xung quanh khung của nó bằng đèn led.

Ghế phòng ngủ màu đen và vàng sáng lên một góc của căn phòng.

Một phòng ngủ trần dốc có một giường nền đôi khác, thời gian này khung hình màu đen với chăn mền màu vàng sáng cung cấp tất cả màu sắc.

Các phác thảo màu đen của trang trí tường phòng ngủ phù hợp với khung màu đen của nền tảng tường. Bộ chia phòng một phần đã được chỉnh sửa để đánh dấu thay đổi sử dụng. Ở phía đối diện của nó, chúng tôi tìm thấy một ghế sofa có kích thước tốt được xây dựng trong và một khu vực văn phòng nhà rộng rãi. Thiết kế hình học động vật đánh dấu đệm ghế sofa, buộc trang trí phòng khách với nghệ thuật hươu trong khu vực ngủ nghỉ

Môt nghiên cứu đứa trẻ được tô màu với những chiếc ghế màu xanh lá cây sống động. Các bức tường trang trí trong phòng ngủ của bé là một bộ sưu tập các áp phích đầy cảm hứng với một chiếc đèn treo tường hình mũ đóng khung ở hai bên.

 

Kết hợp với một chiếc đèn bàn độc đáo chiếu sáng cho hoạt động học tập, đọc sách.

Đề xuất

Thiết kế phòng ngủ con gái dễ thương

Các mẫu giường ngủ đẹp

 

About quangdan

Check Also

Lựa chọn Sofa phòng khách chung cư nhỏ sao cho phù hợp?

Những mẫu Sofa phòng khách chung cư nhỏ giúp căn phòng của bạn trở nên …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Link: anviethouse.vn kientrucanviet.com anviethouse.com